LG luôn khao khát giúp khách hàng có thể tận dụng lợi ích tối đa của các hệ thống điều hòa. Cụ thể với giải pháp điều hòa trung tâm LG Multi V 5, LG tự tin có khả năng cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất. Hệ thống Multi V 5 VRF với công nghệ cảm biến kép độc đáo không chỉ là một hệ thống điều hòa, đó là biểu tượng cho sự cải tiến không ngừng trong công nghệ để đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng, sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để minh chứng cho những tiến bộ đã đạt được trong công nghệ và sự cải thiện hiệu suất rõ rệt, hãy cùng xem qua cam kết đổi mới trong sản phẩm của LG

Điều khiển cảm biến kép là công nghệ trung tâm của giải pháp VRF mới

Điều khiển cảm biến kép là một trong những yếu tố chính giúp Multi V 5 khác biệt so với các giải pháp VRF khác. Công nghệ này là một trong những công nghệ đầu tiên trên thị trường với khả năng cảm biến đồng thời cả hai yếu tố: Nhiệt độ và Độ ẩm để kiểm soát quá trình sưởi và làm mát hiệu quả hơn. Điều khiển cảm biến kép giúp tối đa hóa cảm giác thoải mái nhờ việc loại bỏ tình trạng quá tải ở độ ẩm thấp và ngăn ngừa lãng phí năng lượng. Vì thế, chúng tôi muốn kiểm chứng kết quả hoạt động của Multi V 5 và Điều khiển cảm biến kép trong thực tế.


Hệ thống Multi V 5 và hệ thống VRF thế hệ trước được lắp đặt để so sánh.


Đưa Multi V 5 vào thử nghiệm

Chúng tôi thực hiện việc kiểm tra hiệu quả cải tiến của Điều khiển cảm biến kép và các công nghệ Multi V 5 khác bằng cách tiến hành một loạt các thử nghiệm so sánh hiệu suất giữa Multi V 5 và giải pháp VRF thế hệ trước tại trung tâm ở Valencia, Tây Ban Nha. Khu vực thử nghiệm bao gồm không gian văn phòng làm việc ở tầng 1, một phòng họp và một lớp học ở tầng hai. Mục tiêu là thu được những kết quả so sánh chính xác của cả hai hệ thống VRF. Để hoàn thành nhiệm vụ này, chúng tôi đã đồng thời cài đặt các đơn vị dàn lạnh trong nhà và dàn nóng ngoài trời từ cả Multi V 5 và hệ thống VRF khác trong các không gian riêng biệt. Ngoài ra, chúng tôi cũng chịu trách nhiệm lắp đặt các thiết bị HVAC điều hòa, trong khi phòng thí nghiệm R & D tại Hàn Quốc của chúng tôi cũng đang theo dõi sát sao các kết quả thử nghiệm. Chúng tôi đã triển khai một hệ thống PDI để kiểm soát, so sánh mức tiêu thụ năng lượng và sử dụng cổng IP mở để giám sát tất cả quá trình lắp đặt. Thông qua việc thử nghiệm, hệ thống LG Multi V 5 đã chứng minh được hiệu quả năng lượng và chức năng vượt trội so với các hệ thống VRF trước đó.

Điều khiển cảm biến kép giúp tiết kiệm tối ưu

Điều khiển cảm biến kép thực sự giúp giảm đến 20,4% mức tiêu thụ điện năng. Hệ thống cũng chứng tỏ khả năng giảm 36% mức điện tiêu thụ trong điều kiện độ ẩm từ 40% trở xuống. Với khả năng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm cùng nhau, giải pháp có thể điều chỉnh chính xác tải nhiệt cần thiết giữa các điều kiện độ ẩm cao và thấp. Nhiệt độ môi chất lạnh được hạ xuống trong điều kiện độ ẩm cao để cải thiện khả năng làm mát tổng thể và được tăng lên trong điều kiện độ ẩm thấp để ngăn chặn quá trình quá tải nhiệt và giúp nâng cao hiệu suất hệ thống.

Bộ phận cốt lõi giúp kiểm soát chính xác

Việc cải tiến các thành phần cốt lõi trong Multi V 5 giúp tạo ra sự khác biệt. Các cảm biến tích hợp trong hệ thống giúp công nghệ điều khiển cảm biến kép có thể kiểm soát chính xác hơn các điều kiện và yếu tố liên quan như máy nén, quạt và các bộ phận (ví dụ: dàn trao đổi nhiệt, v.v.) giúp mang đến khả năng kiểm soát chính xác và chủ động hơn. Giải pháp Multi V 5 không chỉ là một siêu phẩm công nghệ, mà còn thực sự đem đến bầu không khí thoải mái tối đa cho bất kỳ công trình nào. Khả năng cảm biến trực quan của Điều khiển cảm biến kép làm cho Multi V 5 trở thành một hệ thống linh hoạt và toàn diện hơn trong mọi điều kiện môi trường bên ngoài.

Multi V 5 là một giải pháp thân thiện với môi trường và có thể đem đến sự thoải mái tối đa, sự ổn định cho hệ thống trong mọi điều kiện môi trường. Điều khiển cảm biến kép và các thành phần cốt lõi khác giúp Multi V 5 trở thành một giải pháp tiên tiến và là minh chứng thuyết phục cho cam kết của LG trong việc không ngừng tiên phong về chất lượng, công nghệ và tính thoải mái.

Xem video dưới đây để tìm hiểu thêm về các thử nghiệm của LG được thực hiện ở Valencia.* Sản phẩm và giải pháp có thể thay đổi tùy theo quốc gia và điều kiện hoạt động. Vui lòng chọn 'Liên hệ với chúng tôi bên dưới” để liên hệ với văn phòng LG tại khu vực địa phương để biết thêm thông tin về các giải pháp và sản phẩm.