Tự hào là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới về các hệ thống điều hòa và thanh lọc không khí, LG đã và đang góp phần đem lại hiệu quả đáng khích lệ trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, quản lý thông minh cho nhiều công trình quy mô khắp Việt Nam.

Cũng nằm trong chiến lược đẩy mạnh quảng bá các giải pháp không khí tổng thể, vừa qua ngày 12 tháng 6 năm 2019 tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng các giải pháp điều hòa và thanh lọc không khí thông minh LG 2019”.
 


Sự kiện diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm lớn từ các đối tác hiện tại của LG cũng như khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một giải pháp điều hòa thích hợp.
 

Hội thảo đem đến cái nhìn rõ nét hơn về giải pháp điều hòa không khí ấn tượng của LG

Đại diện cho LG Electronics Việt Nam, Ông Kim Younglak - Tổng giám đốc công ty điện tử LG Việt Nam đã có đôi lời phát biểu về định hướng phát triển của công ty: “Thị trường máy điều hòa không khí của Việt Nam đang không ngừng phát triển và là một thị trường quan trọng đối với LG. Với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi khác biệt và các nỗ lực tiếp thị, các giải pháp và sản phẩm điều hòa không khí của LG sẽ trở thành số 1 trên thị trường.”
 


Tại hội thảo, các khách hàng đối tác sẽ được tìm hiểu đầy đủ hơn về các dòng sản phẩm điều hòa tiên tiến là thế mạnh của LG như hệ thống Điều hòa trung tâm Multi V với công nghệ điều khiển cảm biến kép đầu tiên trên thế giới; hệ thống Điều hòa trung tâm Chiller sử dụng phương pháp nén hơi ly tâm - Giải pháp lý tưởng dành cho các cơ sở công nghiệp như nhà máy điện, trung tâm thương mại, hệ thống điều hòa tối ưu cho căn hộ, chung cư cao cấp (Multi Split, Single Split)….
 

Điều hòa trung tâm Multi V vượt trội về mặt tiết kiếm năng lượng nhờ động cơ Ultimate Inverter và Cảm biến kép độc đáo 

Ngoài các giải pháp điều hòa không khí vượt bậc, LG cung cấp dòng điều hoà có tính năng thanh lọc không khí và các sản phẩm chuyên về lọc không khí đáp ứng nhu cầu về không gian sống an lành và khỏe mạnh.
 

Dòng điều hòa LG DUALCOOL Inverter có khả năng lọc siêu bụi có kich thước cực nhỏ PM 1.0 

Trong năm 2019, LG sẽ đem về thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc không khí Air Puricare 360 độ. Sở hữu thiết kế thông minh và hệ thống cảm biến hiện đại giúp đo mức ô độ ô nhiễm và cảm biến vi bụi cực nhỏ PM 1.0, khả năng lọc không khí của LG PuriCare được khẳng định tốt hơn 20% so với máy lọc thông thường. 
 

Máy lọc không khí Air Puricare 360 độ mới của LG

Cuối cùng, LG xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các giải pháp điều hòa và lọc không khí LG trong suốt thời gian vừa qua. Trong tương lai, LG sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để cung cấp những giá trị vượt trội cho cuộc sống và đi đầu về hệ thống điều hòa trung tâm cho mọi quy mô công trình.