Là tập đoàn công nghệ hàng đầu quy mô toàn cầu về các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng, đặc biệt là lĩnh vực điều hòa không khí. LG Electronics không ngừng vươn cao và mở rộng giới hạn phục vụ nhằm đáp ứng các điều kiện khắt khe và chất lượng không khí ưu việt của các công trình đặc biệt như khách sạn, trường học, nhà máy, bệnh viện…

Và, với mục tiêu đề cao hàng đầu cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tâm và linh hoạt, chuyên nghiệp, ngày 01/03/2019 vừa qua, LG Việt Nam đã tổ chức lễ “Khai trương Trung Tâm Điều Hòa Không Khí LG – LG Air Conditioning Academy” nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, cung cấp dịch vụ bảo hành tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu chuyên môn và quan trọng hơn hết là sự cam kết cung cấp  các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Buổi khai trương diễn ra trong không khí hân hoan và sự quan tâm chú ý của đông đảo các khách hàng đối tác và các khách mời chuyên gia đầu ngành.

Giáo sư Lê Chí Hiệp có vài lời chia sẻ về sự ảnh hưởng tích cực của Giải pháp điều hòa Không khí hiện nay đến với cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Nhung – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc phát biểu về mục tiêu của trung tâm LG Air Conditioning Academy

Trung tâm LG Air Conditioning Academic được thành lập nhằm tạo điều kiện cho các đối tác khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm những sản phẩm điều hòa không khí hàng đầu.

Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được sự trợ giúp chuyên môn từ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ LG.

LG xin cám ơn quý khách hàng rất nhiều & kính mời quý vị cùng tham gia tour tham quan bên trong Trung Tâm Điều Hòa Không Khí LG Academy. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng trung tâm LG Academy này sẽ trở thành một phần ko thể thiếu trong chiến lược phát triển thị trường của thương hiệu LG tại Việt nam cũng như mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu LG và quý khách hàng ngày càng phát triển tốt đẹp.