Để điều hành hoạt động kinh doanh thành công và giữ chân khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Không riêng bất kỳ ngành nghề nào, việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có được sự tin tưởng từ chính khách hàng là điều bắt buộc để giữ khách cũng như đảm bảo lợi nhuận. Tuy nhiên, có nhiều ngành công nghiệp, bao gồm HVAC, các nhà cung cấp dịch vụ phải phục vụ cho rất nhiều đối tác khách hàng khác nhau cũng như các yêu cầu đa dạng của họ để đảm bảo công việc kinh doanh.

Ngành công nghiệp HVAC đang chứng kiến sự bùng nổ kinh doanh, nhưng đồng thời tính cạnh tranh cũng gay gắt hơn cũng như đặt ra yêu cầu về sự hiệu quả giao tiếp trong suốt quá trình cài đặt, khả năng đáp ứng đúng thời hạn và bảo trì hệ thống. Vì vậy, nếu người quản lý tòa nhà làm việc không tốt sẽ cản trở việc kinh doanh và gây ra căng thẳng không cần thiết cho những người khác. Bên cạnh vấn đề con người, chương trình cài đặt cũng phải cung cấp một hệ thống vận hành toàn diện, thuận tiện, thân thiện môi trường cũng như tính hiệu quả cao. Quản lý các nhu cầu và mong muốn khác nhau của cấp quản trị và nhân viên trong bất kỳ công ty nào cũng là một thách thức không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào một nhà cung cấp dịch vụ HVAC có thể giải quyết các nhu cầu đặc biệt của đa dạng các khách hàng khác nhau? Cung cấp một giải pháp đáng tin cậy, thuận tiện và dễ dàng cài đặt cũng như bảo trì hệ thống, đồng thời vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường chính là cách hoàn hảo để giải quyết vấn đề này. Đó cũng là lý do mà các giải pháp như LG Therma V đạt được thành công.

Therma V - Một giải pháp AWHP nhỏ gọn mới

LG Therma V là một hệ thống AWHP cung cấp giải pháp sưởi ấm, làm mát và nước nóng trong một đơn vị máy nhỏ gọn. Về cơ bản, các hệ thống AWHP hoạt động như một nồi hơi nhưng hiệu quả hoạt động cao hơn rất nhiều. Mỗi năm, số lượng các chủ công trình lựa chọn cài đặt các hệ thống AWHP tiếp tục ngày càng nhiều. Giải pháp LG Therma V nổi bật với cấu hình đơn giản và dễ cài đặt. Việc lắp đặt hệ thống HVAC là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự đầu tư về nhân lực và thời gian. Tuy nhiên, Therma V đang thay đổi hoàn toàn tình thế với việc mang đến các mô hình Therma V Monobloc giúp cài đặt trở nên vô cùng dễ dàng. Với một hệ thống nhỏ gọn nhưng đầy đủ các đơn vị trong nhà và ngoài trời, việc vận chuyển và lắp đặt đơn giản hơn bao giờ hết. Các đơn vị này cũng loại bỏ sự cần thiết của đường ống môi chất lạnh bổ sung, vì vậy ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm lắp đặt có thể thực hiện được. Các mô hình monobloc mới nhất được sử dụng môi chất lạnh R32, giúp giảm trọng lượng máy đến 10 lần so với các thiết bị hoạt động bằng môi chất lạnh R410A, đồng thời cũng hỗ trợ việc lắp đặt thuận tiện hơn.

Cấu hình đơn giản của hệ thống Therma V Monobloc giúp cài đặt dễ dàng hơn cho nhân viên lắp đặt ít kinh nghiệm và cho phép họ đáp ứng đúng tiến độ và làm khách hàng hài lòng. Sau khi đã hoàn thành, hệ thống có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi và bảo trì. Chỉ cần tháo 3 con ốc bên ngoài, nhân viên kỹ thuật đã có thể dễ dàng xem xét máy bơm nước và bộ lọc, ngoài ra tính năng ghi  chép dữ liệu cho phép nhân viên dễ dàng kiểm tra nhật ký hoạt động để phát hiện sự cố.

Cài đặt thông qua phần mềm và cấu hình không cần đường ống giúp Therma V dễ dàng cài đặt và bảo trì

Các nhân viên lắp đặt phải cung cấp thông tin chính xác và chi tiết để tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Phần mềm hệ thống LG Therma V hiện đại cung cấp cho nhà quản lý khả năng truy cập nhiều loại dữ liệu cụ thể cho từng dự án để có được cái nhìn toàn diện về bất kỳ công việc nào trước khi cần phải truy cập hỗ trợ từ website. Việc cài đặt ứng dụng không chỉ là bước quan trọng chuẩn bị trong quá trình lắp đặt mà còn giúp khách hàng hiểu rõ và theo dõi toàn bộ quy trình.

Ngoài sự tiện lợi, Therma V cũng cung cấp nhiều giá trị hữu ích cho việc bảo vệ môi trường. Công nghệ biến tần của LG giúp Therma V hoạt động với công suất cao nhất để đạt được hiệu suất năng lượng tối ưu, giúp giảm tiêu thụ năng lượng do khả năng biến tần nhanh. Hơn nữa, thiết kế cánh quạt đặc biệt của Therma V BLDC cũng giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 40% ở tốc độ thấp và 20% ở tốc độ cao. Do Therma V sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên nhờ đó giảm lượng khí thải carbon và mức tiêu thụ nhiên liệu nói chung.

Therma V cho phép người dùng và kỹ sư truy cập lượng lớn dữ liệu bao gồm mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống

Ngoài các lợi ích về môi trường, LATS (Giải pháp kỹ thuật điều hòa LG) có thể chạy phân tích mô phỏng đầy đủ để minh họa lợi ích kinh tế của Therma V và cho người dùng thấy họ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí năng lượng. Thông qua đầu vào của các thông số được chỉ định, chương trình có thể tính toán chi phí năng lượng, lượng khí thải CO2 hàng năm, mức tiêu thụ năng lượng hàng tháng và chi phí cũng như tổng lượng tiêu thụ nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời thay đổi.

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là lời cam kết vững chắc của LG. Và sự gia tăng đáng kể các lợi ích cho kỹ sư và bên trung gian bảo trì hệ thống cũng là một minh chứng cho lời cam kết này. LG Therma V đã vượt lên trên mong đợi và cung cấp một giải pháp ưu việt với nhiều ưu điểm về khả năng cài đặt và bảo trì đơn giản, tính thân thiện môi trường và hiệu quả năng lượng vượt trội.