Tại thành phố ATLANTA, ngày 14/01/2019 – Tập đoàn công nghệ điều hòa không khí LG Electronics đã chào mừng năm 2019 bằng màn trình diễn các giải pháp HVAC thương mại và dân dụng mới, bao gồm thế hệ điều hòa VRF dẫn đầu trong ngành, hệ thống điều khiển linh hoạt và có khả năng tùy biến, giải pháp sưởi ấm mạnh mẽ và nhiều công cụ thiết kế. Tất cả được trưng bày tại Triển lãm AHR 2019 ở Atlanta.

Điểm nổi bật của các giải pháp HVAC của LG tại chương trình năm nay chính là sự cải thiện mạnh mẽ cho hệ thống điều hòa VRF Multi VTM5 và công nghệ LGRED. Ngoài ra, tại triển lãm AHR Expo còn có các sản phẩm mới và đạt giải như Bộ xử lý không khí đường ống (VAHU) vừa nâng cấp, Bộ điều khiển AC Smart 5 tiên tiến, bộ điều khiển trong nhà có ống dẫn tĩnh cao được thiết kế lại và Bộ chuyển đổi không khí cải tiến (AHU) đã lọt vào vòng chung kết cho hạng mục “Giải pháp AHR sáng tạo”.

Theo lời ông Kevin McNamara, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của bộ phận Công nghệ Giải pháp điều hòa thuộc tập đoàn LG Electronics tại Mỹ: “Với tầm nhìn vô hạn và các công nghệ đột phá, sáng tạo, LG cam kết thúc đẩy ngành công nghiệp điều hòa để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho đối tác và khách hàng. Tại sự kiện triển lãm AHR 2019, chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp sưởi ấm và làm mát tiên tiến nhất, các hệ thống điều khiển mới và nhiều công cụ hàng đầu để ứng dụng vào các ngành thương mại và dân dụng, trong năm 2019 và tương lai xa hơn.”

Gian hàng LG C7209 đã thu hút rất nhiều khách tham dự triển lãm thương mại ngành công nghiệp lớn nhất thế giới từ các kỹ sư, nhà thầu, nhà phân phối, nhà môi giới… Mọi người đều được trải nghiệm tận mắt các công nghệ điều hòa không khí mới nhất của LG cũng như chiêm ngưỡng các sản phẩm đoạt giải thưởng.

*Các sản phẩm và dịch vụ sau đây là độc quyền cho thị trường Hoa Kỳ và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực.

Khả năng điều khiển tiên tiến và linh hoạt

LG SmartThinQ®

Được trưng bày tại AHR Expo 2019 là nhiều mẫu máy trong nhà khác nhau có khả năng kết nối Wi-Fi và điều khiển bằng ứng dụng LG SmartThinQ. Giờ đây, người dùng có thể tự do ra lệnh cho ngôi nhà và tất cả thiết bị LG có hỗ trợ SmartThinQ từ tủ lạnh, máy giặt đến máy hút bụi chỉ bằng “đầu ngón tay”.

Giải pháp quản lý tòa nhà LG MultiSITE VM3

LG MultiSITE VM3 là giải pháp quản lý tòa nhà giúp tối đa hóa sự chính xác trong hệ thống điều khiển của tòa nhà, nhờ đó đảm bảo toà nhà vận hành liên tục và đạt hiệu suất cao. Sử dụng hệ thống khung Niagara theo dạng mở, chủ sở hữu có thể điều khiển và tùy chỉnh hoạt động của tòa nhà để cải thiện hiệu quả, giảm thiểu chi phí vận hành và tối đa hóa cảm giác thoải mái cho cư dân trong tòa nhà.

Trình Quản lý LG MultiSITE

Trình quản lý đạt giải MultiSITE của LG tích hợp sức mạnh của công nghệ LG VRF vào hệ thống quản lý tòa nhà của bên thứ ba. Đây cũng là lần đầu tiên trình điều khiển có thể tích hợp trực tiếp với hệ thống VRF mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của cổng nối từ bên thứ ba.

Bộ điều khiển từ xa LG MultiSITE

Bộ điều khiển từ xa LG MultiSITE là bảng điều khiển có màn hình trực quan giúp tùy chỉnh và thiết lập chức năng, cấu hình để đáp ứng các yêu cầu của từng loại cài đặt. Ngoài giao diện người dùng linh hoạt, Bộ điều khiển từ xa LG MultiSITE sử dụng BACnet MS / TP trên bo mạch để tích hợp trực tiếp vào hệ thống quản lý tòa nhà.

Bộ chuyển đổi đơn vị xử lý LG Air Handler (AHU)

Bộ chuyển đổi AHU của LG cho phép các đơn vị xử lý không khí của bên thứ ba (AHU) hoặc cuộn mở rộng trực tiếp (DX) được tích hợp liền mạch với bất kỳ thiết bị ngưng tụ nào của hệ thống điều hòa trung tâm LG Multi V, từ đó tối đa hóa hiệu suất của hệ thống và tận dụng hiệu quả công nghệ LG VRF.

Bộ điều khiển LG AC Smart 5

Ra mắt tại AHR 2019 là thế hệ tiếp theo của bộ điều khiển VRF tiên tiến của LG, bộ điều khiển từ xa AC Smart 5. Với giao diện người dùng trên nền tảng HTML5 mới, AC Smart 5 cung cấp màn hình trực quan để giám sát và điều khiển các đơn vị điều hòa không khí LG và LG RT DOAS trên các thiết bị khác nhau từ màn hình cảm ứng LCD 10,2 inch hay trình duyệt web.

Innovative LG Technology: Indoor and Outdoor Solutions

Công nghệ LG đột phá: Giải pháp điều hòa trong nhà và ngoài trời

Điều hòa trung tâm LG Multi V 5 hiện đại với Công nghệ LGRED°

Ra mắt tại AHR Expo 2019, sản phẩm chủ chốt nhất trong các hệ thống VRF hiện đại của LG, điều hòa trung tâm Multi V 5 giờ đây tự hào có dải nhiệt độ hoạt động được mở rộng xuống tới 22°F nhờ bổ sung công nghệ LGRED° thu hồi nhiệt. Sự cải tiến này cũng giúp LG Multi V 5 trở thành giải pháp điều hòa lý tưởng bất kể mọi thời điểm trong năm.

Bộ thu hồi nhiệt LG

Một sự cải tiến gần đây trong các dòng sản phẩm LG là Bộ thu hồi nhiệt được thiết kế lại cho các ứng dụng thương mại. Thiết kế mới có các đầu vào môi chất lạnh được sắp xếp theo chiều dọc cho phép dễ dàng lắp đặt hơn trong khi cải thiện đáng kể tính linh hoạt của thiết kế.

Giải pháp điều hòa không khí LG chuyên dụng ngoài trời (RT DOAS)

Giải pháp điều hòa không khí trên sân thượng mới nhất của LG (RT DOAS) cung cấp cho chủ công trình và nhà quản lý khả năng lắp đặt liền mạch hệ thống LG HVAC hoàn chỉnh, xuyên suốt. Các đơn vị LG RT DOAS với mức công suất đa dạng, có thể lên tới 70 tấn và được cấu hình dễ dàng tương thích với các hệ thống LG VRF và điều khiển LG MultiSITE.

LG Multi V S

LG giới thiệu Multi V S, một hệ thống thu gọn, bao gồm đơn vị thu hồi nhiệt 5 tấn và hệ thống bơm nhiệt VRF một pha 5 tấn cho dòng Multi VS. Hệ thống mang đến hiệu quả năng lượng tuyệt vời và sự linh hoạt khi cần đến giải pháp sưởi ấm và làm mát đồng thời.

LG Multi F và Multi F MAX

Sản phẩm chủ chốt của các điều hòa thương mại dân dụng, thương mại nhỏ và vừa được trưng bày trong triển lãm LGR AHR Expo vừa qua là dòng LG Multi F, bao gồm cả dàn ngoài trời Multi F và Multi F MAX được tích hợp sẵn công nghệ nhiệt LGRED°.

Dàn lạnh trong nhà

Các đơn vị ống dẫn tĩnh cao mới được thiết kế lại của LG đã được ra mắt tại AHR 2019. Với thiết kế khung máy sạch hơn, các đơn vị ống tĩnh cao của LG có chiều cao giảm và chiều rộng tổng thể với hộp điều khiển cho phép tối đa hóa không gian thiết kế.

Bộ xử lý không khí dọc LG (VAHU)

Được ra mắt tại AHR 2019 là các đơn vị xử lý không khí dọc (VAHU) mới nhất của LG cho các ứng dụng dân dụng và thương mại vừa và nhỏ. Thiết kế linh hoạt vượt trội nhờ khả năng cài đặt bốn chiều (theo chiều dọc, chiều ngang từ trái, phải hoặc đảo ngược với bộ đảo dòng), hệ thống VAHU mới hiện có động cơ CFM không đổi duy trì lưu lượng không khí ổn định giúp đạt hiệu quả tốt hơn và thoải mái.

Điều hòa LG Art Cool

Với kiểu dáng đẹp, mặt kính đen sang trọng, Điều hòa Art Cool Mirror mang đến diện mạo hiện đại, cao cấp cho phong cách nội thất. Với thiết kế khung sườn cải tiến, Art Cool Mirror mới mang đến nhiều sức mạnh đột phá hơn với chức năng Wi-Fi tích hợp và hỗ trợ công nghệ SmartThinQ.

Phòng trưng bày nghệ thuật LG

Kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và thiết kế, Phòng trưng bày LG Art Cool âm trần mang đến sự tự do trong thể hiện phong cách nội thất theo ý thích của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm mát và sưởi ấm trong không gian lớn. Các mẫu điều hòa trong nhà này còn cho phép người dùng hiển thị hình ảnh trong màn hình tùy chỉnh.

Với các giải pháp đa dạng và sáng tạo được trưng bày tại Triển lãm AHR 2019, LG đã khẳng định sứ mệnh cam kết mang đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người. Triển lãm AHR 2019 đã tạo được thành công to lớn trong việc giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp hấp dẫn và tiến bộ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin về các giải pháp LG được giới thiệu tại Triển lãm AHR 2019 và toàn bộ sản phẩm điều hòa không khí, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: lghvac.com.