Năm 2018 là một năm tuyệt vời đối với các giải pháp điều hòa không khí của LG và ngành công nghiệp HVAC nói chung. Nhân dịp năm mới,  chúng ta hãy cùng nhìn lại các sản phẩm tiêu biểu vừa được nhắc đến và những tiêu điểm nổi bật trong năm 2018.

Tháng 1

Sự kiện triển lãm điện lạnh các giải pháp điều hòa không khí quốc tế - AHR Expo 2018  từ ngày 22 - 24/01 đã khai mạc tại Chicago. LG đã mang đến hội nghị giải pháp điều khiển MultiSite Multi V và BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà) cùng hàng loạt các thiết bị tích hợp công nghệ IoT để kết nối với các hệ thống HVAC trong nhà.

Tháng 2

Bước vào những tháng đông lạnh giá, chúng tôi đã có dịp tìm hiểu về một số giải pháp cấp nhiệt và nước nóng đáng chú ý như Therma V, hệ thống bơm nhiệt, Công nghệ Heat Recovery của Multi V, Hydro Kit và GHP. Những giải pháp này mang đến sự thoải mái và ấm áp cho nhiều loại công trình khác nhau như căn hộ, văn phòng, khách sạn hoặc trung tâm mua sắm.

Tháng 3

Vì Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, chúng tôi dành để tôn vinh tất cả người phụ nữ trên khắp thế giới cũng như những người phụ nữ đang công tác trong lĩnh vực HVAC và bộ phận Điều hòa Không Khí của LG đã không ngừng hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của LG. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thảo luận về vai trò của phụ nữ trong ngành công nghiệp HVAC và khuyến khích họ tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực này.

Tháng 4

Với sự phát triển liên tục của các trung tâm dữ liệu và sự bùng nổ về khối lượng dữ liệu, việc giữ cho các trung tâm dữ liệu mát mẻ và an toàn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Và LG đã tìm ra câu trả lời cho những thách thức trong quá trình điều hòa các trung tâm dữ liệu và các phương thức quản lý hiệu quả những thách thức này.

Tháng 5

Một trong những chuyên gia thành viên trong đội ngũ Marketing của bộ phận Giải pháp điều hòa LG đã có cơ duyên đến Ai Cập để tìm hiểu về những tác động tích cực của các giải pháp điều hòa LG đang tạo ra tại thành phố New Cairo. Ông Jae-woong An đã chia sẻ về các hiệu quả tích cực mà hệ thống LG VRF được lắp đặt tại Trung tâm Y tế Cairo mang đến: bầu không khí mát mẻ, an toàn và tiêu chuẩn cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm.

Tháng 6

Trong xu hướng tìm kiếm những nỗ lực phát triển bền vững trong vài thập kỷ trở lại đây, khái niệm “Ngôi nhà thụ động” đã trở thành một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho cuộc sống hiệu quả. Càng tìm hiểu về nguyên tắc vận hành của Ngôi nhà thụ động, chúng ta thấy rằng mặc dù cách bố trí của ngôi nhà cơ bản đã tồn tại từ lâu ở nhiều nền văn hóa truyền thống, nhưng ngày nay mô hình mới thực sự đạt được hiệu quả và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tháng 7

LG tập trung đầu tư vào các giải pháp HVAC cho đa dạng công trình như gia đình, văn phòng, không gian thương mại và cả khu công nghiệp. Tuy nhiên LG cũng rất quan tâm về việc phát triển các giải pháp sưởi ấm và làm mát ở những lĩnh vực đặc biệt như giao thông vận tải. Từ ô tô, xe buýt cho đến tàu ngầm hay máy bay, LG đã khám phá thêm nhiều hình thức di chuyển khác cũng cần đến nhu cầu điều hòa.

Tháng 8

Tự do và linh hoạt trong thiết kế là những gì cần cho các nhà thiết kế để có thể tỏa sáng  và điều đó đã được chúng tôi tận dụng tối đa bằng những lợi thế to lớn từ giải pháp LG Multi Split. Hệ thống điều hòa Multi Split của LG đã giúp các nhà thiết kế thoát khỏi những hạn chế về không gian, lắp đặt và ngân sách để mang lại hiệu quả cao nhất khi thiết kế các hệ thống HVAC.

Tháng 9

Đến với chủ đề về những nhân vật có sức ảnh hưởng xã hội, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ một số nhân vật thú vị trong ngành HVAC tại Seoul. Nhân dịp gặp gỡ và tìm hiểu về thị trường HVAC tại Hàn Quốc với ông Luiz Fernando Gaivota và 4 người cộng sự đến từ Brazil, chúng tôi đã học được những điều quan trọng nhất đối với khách hàng và kỹ thuật viên HVAC ở Brazil.

Không chỉ luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng đến thị trường, LG còn đảm bảo các sản phẩm thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Để duy trì tiêu chuẩn đó, LG đã tổ chức một chương trình kiểm tra độc đáo cho phép khách hàng tham gia vào quá trình thử nghiệm sản phẩm, nhờ đó đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và chinh phục thị trường bằng các giải pháp điều hòa chất lượng cao.

Tháng 10

Tại LG, chúng tôi luôn trân trọng giá trị của việc bảo tồn môi trường và đồng thời hỗ trợ khách hàng đối tác đạt được mục tiêu tối đa hóa hiệu suất. Amore Pacific, một công ty lmỹ phẩm hàng đầu thế giới, đã mở chi nhánh mới tại thành phố Seoul nhộn nhịp và LG đã cung cấp các giải pháp cải tiến cho Amore Pacific và góp phần giúp họ đạt được chứng nhận LEED danh giá.

Tháng 11

Ở Nam Phi, hoa Jacaranda là biểu tượng của mùa xuân, nhưng hạn hán nghiêm trọng ở nước này đã khiến chính phủ cấm việc tưới nước cho loài hoa này vì tình trạng khan hiếm nước. Với hy vọng giảm bớt áp lực lên nhu cầu nguồn nước sinh hoạt, Trung tâm mua sắm Cresta đã lắp đặt hệ thống VRF làm mát bằng không khí hiệu quả cao LG Multi V.

Tháng 12

Với việc mọi người dành ngày càng nhiều thời gian trong nhà, tầm quan trọng của các hệ thống lưu thông gió được quan tâm nhiều hơn. Các hệ thống LG EVR (Hệ thống Thông gió thu hồi nhiệt) sở hữu các phương pháp thanh lọc không khí chuyên dụng giúp loại bỏ các chất gây dị ứng có hại và tạo ra không gian lành mạnh cho tòa nhà văn phòng, nhà máy, bệnh viện và trường học song song đó giúp giảm tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm chi phí.