Giáng Sinh đang đến rất gần. Và nhanh thôi, chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với năm 2018. Bạn đã trải qua một năm như thế nào? Thuận lợi chứ, thành công không? Với trang blog này, LG cố gắng giới thiệu đa dạng các sản phẩm điều hòa LG Air, cũng như giúp bạn hiểu được các đột phá công nghệ tân tiến mà chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công trong mỗi sản phẩm suốt năm vừa qua.

Bên cạnh đó, LG mang đến hình ảnh những không gian tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên thế giới được trang bị điều hòa không khí LG Air, cũng như thảo luận về các vấn đề mang tính quốc tế trên trang blog này của chúng tôi.

Nhưng, hãy tạm quên đi các sản phẩm LG HVAC một tí thôi, để tận hưởng không khí vui tươi mùa Giáng Sinh đang ở khắp mọi nơi. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài cách trang trí đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể D-I-Y để giúp ngôi nhà ngập tràn trong bầu không khí lễ hội!

Quả cầu trang trí cây thông Noel

Cần chuẩn bị: Một tấm nhựa trang trí plastic trong suốt, giấy shrink, bút chì màu, bút dạ đen, muối, dây bện, bông cotton, trái thông

Bước 1. Vẽ  bức tranh mà bạn muốn sẽ xuất hiện trên đồ vật trang trí. Sau đó cắt bức tranh ra.

Bước 2. Để vào trong lò vi sóng

*Khi bạn vẽ, nhớ lưu ý rằng giấy shrink sẽ trở nên cứng lên gấp bảy lần và co lại bảy lần sau khi đưa vào lò.

Bước 3. Dán bức tranh vào trong quả bóng nhựa.Trang trí thêm với bông gòn và quả thông

Bước 4. Đổ thêm muối vào để tạo hiệu ứng tuyết và đóng quả cầu lại.

Bước 5. Gắn dây bện vào chóp đỉnh quả bóng để tạo móc.

Và quả cầu trang trí của bạn đã xong!!

Lọ thủy tinh tuyết đẹp mắt với hũ Mason

Cần chuẩn bị: một lọ thủy tinh Mason hay bất cứ lọ có hình dáng tương tự, dây bện, bông gòn, kim tuyến, cành khô nhỏ, glycerin, nước tinh khiết, đồ trang trí.

Bước 1. Gắn vật trang trí bạn muốn vào nắp, thêm cành khô và bông gòn để trang trí.

Bước 2. Đổ đầy lọ Mason với glycerin và nước.    

Bước 3. Thêm kim tuyến vào lọ.

Bước 4. Đậy nắp lại.

Và món đồ trang trí đã xong!

Bạn có thích những cách trang hoàng giáng sinh đơn giản như thế này để làm đẹp ngôi nhà dịp lễ hội này không?

Có thể bạn đã chú ý, nhưng những món đồ trang trí Giáng Sinh được chúng tôi giới thiệu bên trên đều được kết hợp với nhiều sản phẩm LG Air Solution mà chúng tôi đã giới thiệu trên blog này. Ví dụ như các sản phẩm LG HVAC đang được bày bán trong các siêu thị lớn, khách sạn, không gian nhà ở, nhà máy và các tòa nhà văn phòng, góp phần tạo nên bầu không khí trong sạch, dễ chịu mà bạn hít thở mỗi ngày.

LG Air Solution sẽ luôn bện bạn khi năm 2019 bước sang. Chúc bạn và gia đình, người thân một Giáng Sinh vui vẻ, năm mới hạnh phúc!