Trong tiến trình tái định vị, chuỗi khách sạn Lindbergh đã hợp tác với những đối tác điển hình như LG Electronics nhằm đạt chất lượng cao nhất. Khách sạn gia đình Nautilus tọa lạc tại thị trấn Pesaro, Ý, cách biển Địa Trung Hải và phần còn lại trong chuỗi khách sạn Lindbergh chỉ vài bước tản bộ. Gồm 96 phòng mang phong cách thanh lịch, khách sạn mang đến những tiện ích sang trọng như: nhà hàng, khu vực dành riêng cho trẻ em và hồ bơi nước nóng. Là khách sạn bằng gỗ cao nhất tại Châu Âu, vẻ đẹp của khách sạn hòa quyện hoàn hảo với cảnh vật thiên nhiên, bên cạnh đó là sự đầu tư đến từng chi tiết như hệ thống năng lượng tự cung tự cấp luôn tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh toàn cầu. Với lý do dó, chuỗi khách sạn Lindbergh tin chọn LG trong việc tạo nên một giải pháp điều hòa không khí hiệu quả kết hợp thống nhất với Hệ thống quản lý toàn nhà (BMS) tại Nautilus.

“Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng các yếu tố, chúng tôi tin chọn LG bởi sự tin cậy hàng đầu về kiểm soát năng lượng, khả năng tích hợp với hệ thống BMS và dễ sử dụng.”

Marco Mazali, giám đốc kỹ thuật, KHÁCH SẠN LINDBERGH
 

Hệ thống quản lý tòa nhà tại Natilus có thể điều khiển từ xa tại quầy tiếp tân

Cùng chung nỗ lực với hệ thống khách sạn Lindbergh, Nautilus được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm với màn hình cảm ứng đặt tại quầy lễ tân giúp tiết kiệm điện và tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ. Với các giải pháp từ LG, hệ thống điều hòa không khí kết hợp cùng Hệ thống quản lý tòa nhà hoạt động hiệu quả trong khi vẫn lưu ý đến những tiêu chuẩn khí hậu cụ thể dựa trên công suất thực tế của công trình. Hệ thống phức hợp có khả năng xác định sức chứa trên mỗi phòng hoặc không gian trong khách sạn và sẽ kích hoạt chức năng kiểm soát khí hậu khi cần thiết. Nếu không gian trống, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ “sinh thái” để bảo toàn năng lượng.
 

Khách có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác cho phòng của mình

Khách sạn Nautilus tại Pesaro được trang bị giải pháp điều hòa LG Multi V VRF giúp tối ưu hiệu quả năng lượng và mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hệ thống Multi V cung cấp khả năng kiểm soát không khí cục bộ và có thể điều chỉnh nhiệt độ ở từng phòng cũng như không gian để mang đến sự thư giãn hoàn hảo. Multi V được trang bị máy nén biến tần do LG cung cấp với công nghệ phun hơi nước tiên tiến và công nghệ HiPOR ™ (Hồi dầu áp suất cao). Điển hình như tính năng sưởi liên tục, thiết bị trao đổi nhiệt 2 phần luân phiên rã đông theo chu kỳ cho nguồn nhiệt ổn định, cùng thiết bị điều khiển tải thông minh với khả năng điều chỉnh độ lạnh giúp nâng cao tính hiệu quả và sự thoải mái – những yếu tố khiến Multi V trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho khách sạn và công trình quy mô lớn.
 

Nhiệt độ được duy trì thống nhất trên tất cả các khu vực chung trong khách sạn

Cuối cùng, hệ thống LG tại khách sạn Nautilus gồm 7 dàn nóng và 70 dàn lạnh giúp kiểm soát không khí ở các phòng và không gian chung như sảnh đợi và nhà hàng. LG cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng. Gianluca Figini, giám đốc về giải pháp không khí tại LG Electronics Italy chia sẻ: “Chúng tôi dường như đã hiện thực hóa điều này tại Nautilus. Đây là một sự án thú vị để LG cân nhắc về độ cam kết về hiệu quả sử dụng năng lượng và kiểm soát năng lượng tiêu thụ. Ở đây, chúng tôi đã tích hợp hoàn hảo các giải pháp của mình với hệ thống quản lý tòa nhà (BMS). Chúng tôi rất vinh dự nếu được tiếp tục hợp tác cùng các khách sạn khác trong chuỗi hệ thống Lindbergh với tinh thần đề cao tính hiệu quả sử dụng năng lượng và kiểm soát năng lượng tiêu thụ song song với việc bảo vệ môi trường”.