Triển lãm Năng Lượng Hàn Quốc diễn ra vừa qua từ ngày 2/10 đến ngày 5/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX), Ilsan, Hàn Quốc với sự tham gia của LG khi trình làng các giải pháp điều hòa không khí HVAC và công nghệ lưu trữ năng lượng quang điện. Nổi bật trong Triển lãm Năng lượng lớn nhất Hàn Quốc năm nay chính là sự chuyển dịch sang nguồn năng lượng mới: năng lượng tái tạo và năng lượng thông minh. Đến với sự kiện, LG mang đến đa dạng các giải pháp HVAC với hiệu quả năng lượng cao cũng như giúp những khách mời đặc biệt từ Tây Ban Nha tìm hiểu thêm về công nghệ LG HVAC. Jin-hee Kang, Phụ trách mảng quan hệ công chúng tại Cơ quan Năng Lượng Hàn Quốc chia sẻ: “Đây là Triển lãm Năng Lượng Hàn Quốc lần thứ 38, và đã trở thành triển lãm năng lượng tổng hợp diễn ra dài ngày nhất. Với sự góp mặt của các công ty toàn cầu như LG, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực góp phần phát triển ngành công nghiệp năng lượng.”
 

Trung tâm hội nghị KINTEX tại Ilsan, Hàn Quốc
 

Khách mời tìm hiểu về sản phẩm mới Multi V 5 và các sản phẩm khác tại gian hàng LG

Năm nay, một trong những điểm nổi bật của LG chính là sản phẩm LG Multi V 5, phiên bản mới nhất của Multi V VRF, đã đạt danh hiệu số 1 về khả năng điều chỉnh năng lượng hiệu quả của Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 10. Multi V Super 5 có các cải tiến như tăng 10% lưu lượng không khí, giảm tiếng ồn 3dB (A), tăng hiệu suất đến 9% và giảm tiêu thụ năng lượng 21% so với phiên bản trước đó. LG còn mang đến cho người tham dự cơ hội xem tận mắt các sản phẩm sử dụng lắp đặt trong nhà đa dạng bao gồm hệ thống dàn lạnh và điều hòa tủ đứng. Sản phẩm Multi V 5 còn được tích hợp hệ thống đun nước, điều khiển AI và chế độ giám sát cùng khả năng lưu trữ năng lượng quang điện.
 

Khách tham gia sự kiện được giới thiệu về các giải pháp điều hòa mới của LG
 

Người tham dự cùng đặt câu hỏi và đưa ra ý tưởng cho sản phẩm của LG

Các khách mời đặc biệt đã được hướng dẫn và có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm điều hòa của LG. Đa dạng các giải pháp sáng tạo được trưng bày, rất nhiều câu hỏi được các khách mời đưa ra để khám phá cách thức hoạt động phù hợp tại thị trường Tây Ban Nha. “Các hệ thống của chúng tôi đã bắt đầu sử dụng tấm pin mặt trời nhằm cải thiện môi trường bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Trong vài năm nữa, chúng tôi sẽ áp dụng chúng một cách rộng rãi” là nhận xét của một trong những vị khách đặc biệt sau chuyến tham quan. Thông qua buổi triển lãm, LG cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp khách hàng thấu hiểu được những điểm quan trọng nhất.
 

Triển lãm Năng lượng Hàn Quốc được tổ chức hàng năm giúp kết nối các đơn vị trong nước và quốc tế

Triển lãm Năng lượng Hàn Quốc hàng năm diễn ra trong 4 ngày tạo cơ hội cho người trong ngành chia sẻ ý tưởng và sáng chế của mình. Năm nay, chủ đề năng lượng mới và năng lượng tái tạo của triển lãm vào tháng 10 đã mở ra một hướng phát triển mới cho những ý tưởng, sản phẩm/dịch vụ trong ngành. LG mang đến các giải pháp HVAC có hiệu quả năng lượng cao và công nghệ năng lượng tái tạo để chia sẻ và tiếp tục dẫn đầu trong các sáng kiến. Khu trưng bày LG tại Triển lãm Năng lượng Hàn Quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc với khách tham quan và Juan Manuel Gonzalez, người quản lý của LGE tại Tây Ban Nha phát biểu: “Tôi chắc chắn các thiết bị của LG sẽ có mặt tại Tây Ban Nha và Châu Âu trong tương lai tới và sẽ giúp cải thiện chất lượng sống cho người dân nơi đây ”.