Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đề cập đến chứng nhận LEED và vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng tiêu chuẩn toàn cầu dành cho tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng. Đối với LG, việc thực hiện các cuộc kiểm tra năng lượng, cung cấp dòng sản phẩm đa dạng với giải pháp HAVC hiệu quả, đã giúp các khách hàng của chúng tôi đạt chứng nhận LEED, thông qua hiệu suất dịch vụ của LG. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, giúp họ đạt được các cấp chứng nhận LEED khác nhau, nhưng yêu cầu của những khách hàng này là gì để nâng cao hiệu quả năng lượng trong tòa nhà, và các sản phẩm LG đóng vai trò như thế nào trong việc cung cấp các giải pháp cần thiết?
 

Chứng nhận LEED là tiêu chuẩn toàn cầu dành cho các tòa nhà hiệu suất cao

LEEDing the Way - Dẫn đầu xu thế

LEED là một hệ thống công nhận quốc tế dành cho các công trình xanh, được sử dụng cho mục đích đánh giá toàn diện các chỉ số về hiệu suất của tòa nhà. Có thể áp dụng LEED cho tất cả các loại tòa nhà và bao gồm toàn bộ vòng đời của một tòa nhà từ thiết kế và xây dựng đến vận hành và bảo trì. Giải pháp LG HVAC cải thiện hiệu suất của tòa nhà theo các quy chuẩn của LEED. Có 3 loại tích lũy điểm cho chứng nhận LEED và mỗi loại chiếm tỉ trọng khác nhau trong việc đánh giá. ‘Năng lượng và Khí quyển’ chiếm 30%, ‘Môi trường và Chất lượng không khí trong nhà’ chiếm 15% và ‘Cải tiến’ là 5%.

The LG factor - Các yếu tố LG

Có rất nhiều cách để các giải pháp LG VRF hỗ trợ khách hàng đạt chứng nhận LEED. Hãy cùng nhìn lại một số công trình tiêu biểu có LG đồng hành cùng khách hàng hoàn thành mục tiêu của họ.
 


Khách hàng: BOUYGUES CHALLENGER, PHÁP
67,000 m2
Cải tạo năm 2014
Cải tạo, Mở rộng, Môi trường

Những yêu cầu của LEED:

Yêu cầu giải pháp năng lượng hiệu quả nhất để giảm thiểu tối đa tác động về năng lượng
 


Giải pháp của LG:

Multi V Water II và BMS mang đến giải pháp giảm 70% lượng nước tiêu thụ thông qua thử nghiệm 56 ngày, kết quả làm giảm mức sử dụng năng lượng tổng thể. Hệ thống 3 ống đảo ngược với khả năng quản lý nhiệt độ nóng và lạnh đồng thời cũng tạo ra 10kWh / m² / năm trong tiết kiệm năng lượng. Những cải tiến này đã giúp khách hàng của LG đạt chứng nhận ‘Nước hiệu quả’ từ việc giảm tiêu thụ nước và chứng nhận ‘Năng lượng & Khí quyển’ cho việc tối ưu hóa hiệu suất năng lượng.
 


Khách hàng: THE PRAVDA BUILDING, NGA
19,609 m2
Hoàn thành năm 2013
Đạt chứng nhận LEED đầu tiên tại Nga

Những yêu cầu của LEED

Bản vẽ mặt bằng sàn phức tạp yêu cầu hiệu quả và kiểm soát chính xác, cung cấp tối đa sự thoải mái
 

Giải pháp của LG:

Giải pháp Multi V VRF cung cấp hệ thống sưởi và làm mát trên tất cả các không gian kết hợp với COP cao, mang đến hiệu suất tốt hơn 35% so với các tòa nhà khác có cùng thông số kỹ thuật. Ngoài ra, năng lượng còn được tiết kiệm thông qua các đơn vị xử lý không khí, máy bơm tuần hoàn và hệ thống tự động hóa để đảm bảo giảm lượng khí thải carbon. Đạt hiệu suất năng lượng tối ưu, nâng cao vận hành và quản lý môi chất lạnh, Tòa nhà Pravda đã được công nhận hạng mục ‘Năng lượng & Không khí’.
 

Khi chứng nhận LEED trở thành tiêu chuẩn toàn cầu dành cho tất cả các công trình tòa nhà, các khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của LG để tận hưởng những lợi ích từ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm sẽ mang đến những chứng nhận uy tín. Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa các công trình của họ, và trong khi làm những điều đó, LG đã góp phần bảo vệ môi trường. Có thể, đã đến lúc bạn cũng nên tận dụng các giải pháp của LG Air.