Đối với nhà thiết kế, tự do và sự linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống và không gian là tối quan trọng. Tính linh hoạt cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tùy biến hình dạng, kích thước và ứng dụng của không gian để đáp ứng lợi ích kinh tế cho công trình. Hệ thống HVAC là một phần không thể tách rời của một tòa nhà, các hệ thống hạ tầng và điều kiện liên quan đến cấu trúc không gian. Tuy nhiên, các hệ thống điều hòa LG Multi Split đang giải phóng năng lực sáng tạo của các nhà thiết kế khỏi giới hạn trong thiết kế hệ thống HVAC. Ngoài thiết kế linh hoạt, các hệ thống điều hòa LG Multi Split cũng mang lại các lợi ích kinh tế trong việc hoạch định mức ngân sách tự do và ập kế hoạch trong khi vẫn mang đến môi trường thoải mái cho người dùng.
 

Giải pháp LG Multi Split hạn chế vượt trội tác động đến môi trường 

“Thiết kế đa dạng của điều hòa LG mang đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo để tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong và ngoài không gian sống”

LG Multi Split mang đến tự do trong thiết kế và tính thẩm mỹ

Hệ thống điều hòa Multi Split tạo nên một thế giới khác biệt khi thiết kế cho ngôi nhà, văn phòng hoặc các trung tâm thương mại. Đối với điều hòa cục bộ, mỗi dàn lạnh trong nhà thường chỉ kết nối được với một dàn nóng ngoài trời và vì thế luôn tốn một khoảng diện tích không cần thiết để lắp đặt. Nhưng một hệ thống Multi Split có thể kết nối đến 9 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng tùy thuộc vào công suất đơn vị. Hệ thống cũng có thể dễ dàng mở rộng bằng cách lắp đặt thêm các dàn lạnh khi cần thiết mà không cần bổ sung thêm dàn nóng ngoài trời.
 

Điều hòa LG multi split cho phép các nhà thiết kế tự do trong không gian đa phòng

Sự linh hoạt trong thiết kế giúp tận dụng không gian hiệu quả hơn cả trong việc lắp đặt các đơn vị dàn nóng ngoài trời và yếu tố thẩm mỹ của không gian. LG cung cấp một loạt các mẫu dàn lạnh đa dạng và mỗi đầu vào dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập từ một đơn vị dàn nóng duy nhất. Có thể kết hợp bất kỳ điều hòa cassette 4 chiều, điều hòa cassette đơn, điều hòa âm trần nối gió và điều hòa treo tường để có được hệ thống HVAC linh hoạt và có thể mở rộng khi cần.
 

Điều hòa LG ArtCool nâng tầm tinh tế cho mọi không gian

Multi Split cải thiện kiến trúc không gian

Các hệ thống LG Multi Split bao gồm các dàn lạnh trong nhà như điều hòa âm trần nối gió, điều hòa treo tường LG ArtCool là sự kết hợp lý tưởng cho các không gian sống cao cấp và đòi hỏi những yêu cầu độc đáo như không gian hạn chế, thiết kế chủ yếu nhiều đường cong tinh tế hoặc góc cạnh, phong cách sang trọng và nhiều tầng. Với đơn vị dàn nóng duy nhất, không gian bên ngoài của ngôi nhà sẽ đảm bảo được nét sang trọng và xóa bỏ hoàn toàn cảnh lộn xộn khi phải lắp đặt nhiều dàn nóng. Với các văn phòng nhỏ, nhiều tầng, các nhà thiết kế cũng sẽ có được nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống điều hòa LG Multi Split cho đặc điểm không gian đa dạng. Không gian văn phòng mở, các phòng họp lớn và nhỏ khác nhau đòi hỏi lắp đặt các đơn vị dàn lạnh khác nhau và sự đa dạng trong hệ thống điều hòa. Sử dụng duy nhất đơn vị dàn nóng ngoài trời mang đến sự thẩm mỹ cao khi loại bỏ tình trạng lắp đặt nhiều dàn nóng và hệ thống đường ống rườm rà không cần thiết. Các trung tâm thương mại nhỏ như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng cũng có các yêu cầu về chức năng và tính thẩm mỹ độc đáo, điều đó cũng tạo ra những thách thức cho các nhà thiết kế. Tính linh hoạt của hệ thống Multi Split của LG cho phép các nhà thiết kế tự do kết hợp các kiểu dàn lạnh trong nhà để phù hợp với từng ứng dụng cụ thể trong khi vẫn gia tăng giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc. Ngoài ra, không gian bên ngoài của tòa nhà vẫn giữ được vẻ ngoài sạch sẽ và sự êm ái vì không có quá nhiều dàn nóng điều hòa, nhờ đó cải thiện đáng kể tổng thể thiết kế của không gian.
 

Sự kết hợp các mẫu điều hòa dàn lạnh chỉ với một dàn nóng đáp ứng đa dạng nhu cầu của môi trường bán lẻ
 

Thiết kế “ẩn” của điều hòa âm trần nối gió mang đến không gian tao nhã cho văn phòng

Lợi thế kinh tế

Những lợi thế kinh tế và sự thuận tiện của các giải pháp điều hòa LG Multi Split mang đến khả năng đầu tư và thời gian dành riêng cho công tác thiết kế và lắp đặt. Động cơ máy nén thông minh Inverter hiệu năng cao mang lại hiệu quả chi phí tốt hơn và độ bền tuyệt vời giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo dưỡng. Hiệu suất dàn trao đổi nhiệt được tăng cường giúp cải thiện chỉ số COP tối đa 6% và điều khiển tải thông minh giúp tiết kiệm điện năng tuyệt vời ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn. Khả năng tương thích của công nghệ LG SmartThinQ nhằm tạo ra một môi trường thuận tiện hơn cho phép điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ bất kỳ đâu.

Được tự do thỏa sức trong việc sáng tạo luôn là giấc mơ của mọi nhà thiết kế và một hệ thống với những lợi thế mang lại từ các giải pháp điều hòa Multi Split của LG đã giúp ước mơ đó thành hiện thực. Hãy trải nghiệm sự tự do và tính linh hoạt tuyệt đối từ hệ thống điều hòa LG Multi Split.