Trong phần đầu tiên của loạt bài này, chúng ta đã tìm hiểu về hệ thống Điều hòa Trung tâm LG VRF Multi V 5 hiệu quả và tiết kiệm chi phí được lắp đặt tại Quảng Trường Columbia ở Hollywood, California. Bây giờ, LG cũng đã thành công khi cung cấp môt giải pháp HVAC toàn diện, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của công trình mang tính lịch sử - The Mill xứ Dover – Foxcroft.
 

Di tích bánh xe vẫn còn trưng bày tại The Mill

Những thách thức nào cho quá trình cải tạo công trình lịch sử?

Di tích The Mill ở Dover-Foxcroft là một công trình phức hợp có diện tích hơn 60.000 feet, bao gồm 9 cấu trúc được xây dựng trong giai đoạn từ năm 1841–1944 trên bờ sông Piscataquis ở Maine. Di tích đã bị bỏ hoang gần 10 năm trước khi được một công ty địa ốc quyết định cải tạo và phát triển thành một công trình phức hợp bao gồm văn phòng, khu dân cư, quán cà phê và các cửa hàng cho thuê. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong khu vực cùng với các tiêu chuẩn cụ thể về môi trường thoải mái và hiệu suất cao đã mang đến thử thách khó nhằn trong việc lựa chọn hệ thống HVAC phù hợp.
 

Đơn vị thu hồi nhiệt của LG Multi V Water IV

Kết hợp hoàn hảo giải pháp Địa nhiệt của LG vào môi trường

LG đã mang đến giải pháp HVAC đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của công trình trong khi vẫn giữ nguyên dấu ấn lịch sử riêng của công trình bằng cách đảm bảo sự thay đổi ít nhất lên kiến trúc. Giải pháp VRF toàn diện của LG bao gồm 180 tấn các đơn vị thu hồi nhiệt LG Multi V Water IV được lắp vào hệ thống địa nhiệt và một loạt các đơn vị dàn lạnh trong nhà như điều hòa âm trần cassette, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối gió và điều hòa tủ đứng. Điều hòa không sử dụng hệ thống ống nối gió nhằm tối thiểu ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà và nhờ đó đảm bảo được giá trị lịch sử. Giải pháp LG VRF đã chứng tỏ sự kết hợp hoàn hảo các đơn vị dàn lạnh, từ đó giúp mang lại hiệu suất cao, không gian thoải mái và đảm bảo mỹ quan cho từng khu vực.

Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về các giải pháp LG VRF được sử dụng tại Hoa Kỳ.
 

Những bài viết liên quan khác:

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ:

(Phần 1) Quảng Trường Columbia 

(Phần 3) Tòa nhà Sharpe Building tại Foundry

(Phần 4): Trường học chuyên biệt Smouse