Hệ thống điều hòa trung tâm LG VRF Multi V được thiết kế để mang đến hiệu suất tối đa, hiệu năng hàng đầu, sự thoải mái vượt trội và kiểm soát linh hoạt để mang lại giải pháp HVAC tối ưu cho mọi không gian lắp đặt. Tại Hoa Kỳ - thị trường đòi hỏi tính linh hoạt và hiệu năng cao của các hệ thống HVAC, các giải pháp công nghệ VRF và điều hòa âm tường hàng đầu của LG đang tạo nên những ảnh hưởng lớn và được lựa chọn rộng rãi trên toàn quốc. Trong series 4 bài viết này, hãy cùng xem qua những ví dụ minh họa về tính linh hoạt và hiệu suất nổi bật của các hệ thống LG VRF. Bài viết đầu tiên chúng ta sẽ đến với quảng trường Columbia ở Hollywood, California.
 

Không gian mới và độc đáo được thiết kế riêng cho quảng trường Columbia

LG cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí cho công trình cách tân quy mô lớn

Năm 1938, Quảng Trường Columbia được xây dựng làm trụ sở tại Hollywood cho CBS (Columbia Broadcasting System), một trong những mạng lưới quảng cáo thương mại lớn nhất tại Mỹ. Tòa nhà phức hợp này được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất và góp phần đóng vai trò quan trọng trong truyền thanh và lịch sử Hollywood. Sau khi CBS chuyển cơ sở hoạt động ra khỏi Quảng Trường Columbia, không gian được tận dụng như một khu đa năng bao gồm: văn phòng, nhà hàng, trung tâm mua sắm và khu dân cư đô thị. LG đã mang đến giải pháp VRF HVAC tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về chi phí cho không gian mới cũng như sự yên tĩnh, đáng tin cậy, chi phí bảo trì thấp và quản lý dễ dàng.
 

Hệ thống LG VRF giúp mang đến không khí dễ chịu cho mọi không gian

LG Multi V đáp ứng yêu cầu đặc biệt của dự án

Kiến trúc không gian mở với nhiều khung cửa sổ lớn của dự án không hề gây khó khăn cho Điều hòa trung tâm LG VRF Multi V, cũng vì thế mà dự án cách tân Quảng Trường Columbia được nhận chứng nhận toàn cầu LEED. Hệ thống LG MULTI V với công nghệ Cảm biến Kép tiên tiến giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm để tối ưu quá trình điều hòa. Động cơ máy nén Ultimate Inverter mới nhất cho phép hệ thống LG VRF đảm bảo công suất hoạt động cực lớn.
 

LG Multi V 5 được lắp đặt tại Quảng Trường Columbia

Không ngừng mang đến các hệ thống VRF toàn diện, ngày càng nhiều các công trình hiện nay sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm Multi V để mang lại một bầu không khí thoải mái và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết tiếp theo của loạt nghiên cứu, chúng ta sẽ khảo sát thêm 3 ví dụ nữa về cách hệ thống LG VRF đáp ứng nhu cầu khác nhau tại Hoa Kỳ và mang đến các giải pháp HVAC hoàn hảo cho các công trình.
 

Những bài viết liên quan khác:

Tìm hiểu hệ thống điều hòa LG VRF tại Mỹ

(Phần 2) Công trình The Mill tại Dover-Foxcroft

(Phần 3) Tòa nhà Sharpe Building tại Foundry

(Phần 4): Trường học chuyên biệt Smouse