Dòng sản phẩm mới được cải tiến khả năng kiểm soát toàn diện và tối ưu vận hành để tăng cường tiện ích cho người dùng

Tại hội nghị triển lãm công nghệ Mostra Convegno Expocomfort (MCE) 2018 diễn ra từ ngày 13/03 đến 16/03 tại Milan, Ý – LG Electronics đã trình làng các giải pháp và công nghệ điều khiển hiện đại tích hợp trong hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), nhằm giới thiệu về tính năng tích hợp và khả năng vận hành tối ưu mới. Để phù hợp với chủ đề triển lãm năm nay - “Tầm quan trọng của sự thoải mái”, LG đã đem đến một loạt sản phẩm giúp nâng cao cảm giác thoải mái cho người dùng thông qua các công nghệ mới nhất với ưu điểm: hiệu quả cao, lắp đặt thuận tiện và điều khiển có hệ thống.

Bằng việc không ngừng mang đến các công nghệ và sản phẩm tích hợp, LG đặt ra mục tiêu cung cấp các giải pháp HVAC hiệu quả nhất đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu người dùng. Các công nghệ và sản phẩm tiên tiến của LG được trưng bày tại gian hàng đã phần nào nói lên chiến lược phát triển của công ty, nhờ đó trở thành một trong những điểm thu hút chính tại sự kiện MCE. Khách tham quan có thể nhìn thấy rõ các hệ thống HVAC của LG đều được trang bị các công nghệ tiên tiến, và đó cũng chính là sứ mệnh mà công ty đặt ra: “Đổi mới cho cuộc sống tốt hơn”.

“Để mở rộng sang thị trường châu Âu, LG tìm cách cung cấp các giải pháp HVAC đáp ứng phù hợp cho nhu cầu người dùng tại thị trường này. MCE được xem là một sự kiện triển lãm lý tưởng để giới thiệu các giải pháp mới nhất từ LG đến thị trường châu Âu.” Theo ông James Lee – Trưởng nhóm bán hàng và tiếp thị giải pháp không khí cho biết. “LG sẽ tiếp tục chủ động hướng tới ngành công nghiệp HVAC tại Châu Âu với các giải pháp sáng tạo được thiết kế dành riêng cho thị trường”.

Tại gian hàng LG, dễ dàng nhìn thấy các giải pháp HVAC dân dụng và thương mại được thiết kế dành riêng cho khu vực Châu Âu. Đặc biệt là dòng sản phẩm giải pháp sưởi toàn diện: LG Therma V và LG Hybrid Multi. Ngoài ra, giải pháp VRF của LG được phát triển riêng biệt cho khu vực địa phương cũng là một trong những điểm thu hút chính.

Dòng sản phẩm giải pháp gia nhiệt mới của LG được đánh giá cao bởi ưu điểm lắp đặt thuận tiện và hiệu năng được nâng cấp đáng kể. Thế hệ tiếp theo của Điều hòa cục bộ LG Therma V gây ấn tượng với giao diện mới và thiết kế nhẵn của dàn lạnh trong nhà làm tăng sự tiện lợi cho người sử dùng. Ngoài ra, hiệu suất còn được tăng thêm 8% so với dòng máy trước – sản phẩm từng nhận được đánh giá A +++ (Erp). Hệ thống LG Therma V Monobloc mới nhất với thiết kế tất cả-trong-một giúp mang đến sự dễ dàng khi lắp đặt và hiệu quả năng lượng cao nhờ vào môi chất lạnh R32 thấp GWP.
 


Hình trên đây chính là hệ thống Hybrid Multi – một giải pháp đầy tự hào về hiệu quả chi phí cao nhằm làm mát, sưởi ấm và thậm chí cả nước nóng cho các khu dân cư để giảm bớt chi phí lắp đặt. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn được trang bị khả năng điều khiển tích hợp bằng ứng dụng SmartThinQ. Ứng dụng có thể được kết nối với các thiết bị khác nhau từ thiết bị gia dụng như tủ lạnh và máy giặt cho đến các sản phẩm điều hòa RAC để mang lại sự thuận tiện và hiệu quả.

Tận dụng công nghệ VRF ưu việt của LG, điều hòa trung tâm MULTI V M với thiết kế mô-đun được mong đợi sẽ tạo được tiếng vang khi mở rộng sang thị trường châu Âu. Do các quy định xây dựng và kiến trúc tòa nhà châu Âu thường lâu đời nên việc lắp đặt các đơn vị ngoài trời như hệ thống VRF cũng là một thách thức. Sản phẩm MULTI V M giải quyết hoàn hảo vấn đề này với ưu điểm lắp đặt linh hoạt nhờ cấu tạo bộ phận có thể chia nhỏ. Cụ thể, nếu mô-đun bộ trao đổi nhiệt có thể được lắp đặt trên bất kỳ kiến trúc trần nào, thì mô-đun máy nén có thể được lắp đặt tại mọi nơi trong nhà, kể cả phòng kho. Ngoài ra, việc được trang bị các chức năng và bộ phận khác nhau như Smart Load Control và Wide Louver Plus Fin giúp điều hòa tăng cao hiệu suất và tính hiệu quả. Thêm vào đó, việc tích hợp động cơ nén biến tần “quay và cuộn” huyền thoại vào máy nén mới mang đến khả năng vận hành êm ái và giảm rung lắc hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao.
 


Sự kiện MCE 2018 đã chứng kiến sự đa dạng về sản phẩm HVAC bên cạnh các giải pháp toàn diện mà LG mang đến như: giải pháp năng lượng tích hợp hoạt động bằng tấm pin mặt trời với ESS và điều hòa cassette hiệu suất cao được trang bị cảm biến phát hiện người…Và nhân đây chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả những người tham dự đã quan tâm và trải nghiệm gian hàng LG Electronics tại MCE 2018.