LG MULTI SPLIT – Tiện nghi và sang trọng

Khi LG tiếp tục tung ra các giải pháp HVAC đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, LG Multi Split đã được lựa chọn sử dụng trong một ngôi nhà ở Rio de Janeiro, Brazil. Alberi Junior và Alessandra Rodriguez gần đây đã chuyển đến sống trong ngôi nhà sang trọng tại một ngôi làng ở Rio de Janeiro.

Họ yêu cầu một hệ thống HVAC toàn diện, không chỉ có hiệu suất cao mà còn phải thiết kế đẹp và mang lại sự thoải mái. Cuối cùng, LG Multi Split chính là lựa chọn lý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà mới và để lại ấn tượng lâu dài. Hãy cùng chúng tôi xem xét cách LG Multi Split đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ cho công trình sang trọng này như thế nào nhé.

Cảm biến thông minh tăng hiệu suất và cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 30%

Cảm biến thông minh tăng hiệu suất và cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 30%

Giảm đi cái nóng

Có lẽ bạn đã biết, nhiệt độ ở Rio de Janeiro tương đối cao quanh năm và nếu không có điều hòa thì thực sự rất ngột ngạt. Trong lúc tìm kiếm điều hòa không khí phù hợp cho ngôi nhà, Alberi và Alessandra đã được giới thiệu và LG Multi Split và các giải pháp điều hòa âm trần một hướng thổi.

Ngay khi đưa vào sử dụng, họ đã có thể tận hưởng không khí mát lạnh thoải mái được cung cấp từ 3 dàn lạnh có thiết kế tinh tế và 1 dàn nóng. Công nghệ biến tần tiên tiến của LG mang lại hiệu suất ấn tượng khi có thể vận hành ở hiệu quả cao với chi phí năng lượng thấp.

Các cảm biến thông minh cùng với nhận diện nhiệt độ và áp suất không khí cho phép hệ thống làm lạnh nhanh hơn 30% với điều khiển chính xác hơn.

Một hệ thống dàn nóng nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả hơn trong không gian ngoài trời

Một hệ thống dàn nóng nhỏ gọn cho phép sử dụng hiệu quả hơn trong không gian ngoài trời

Hiệu suất và sự thoải mái

Bên cạnh việc hài lòng với hiệu suất của LG Multi Split, Alberi và Alessandra còn ấn tượng mạnh mẽ với giá trị gia tăng mà hệ thống cung cấp. Vì LG Multi Split có khả năng vận hành 5 dàn lạnh từ một dàn nóng nhỏ gọn duy nhất, giúp họ có thể tạo ra một khoảng không xinh đẹp ở trong sân và tận dụng đươc nhiều hơn không gian xung quanh nhà.

Ngoài ra, một loạt các thiết kế dàn lạnh do LG cung cấp cho phép họ tùy chỉnh hệ thống của mình để phù hợp với nội thất của ngôi nhà sang trọng này với các dàn lạnh trong nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Điều hòa âm trần 1 hướng thổi chỉ dày 13,2cm thuận tiện cho việc lắp đặt trần

ThinQ connectivity makes real-time air quality monitoring convenient

Kết nối LG ThinQ cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi vào hệ thống điều khiển của điều hòa

Dàn nóng hoạt động với mức phát ra tiếng ồn thấp cả bên trong và bên ngoài. Một lớp phủ bảo vệ trên dàn nóng cũng giúp cho Multi Split có ích hơn và chống ăn mòn, điều thường xảy ra với không khí ẩm và mặn ở vùng ven biển. Hơn nữa, cảm biến mức độ giúp ngăn cản nước rò rỉ bên trong và hình thành nấm mốc.

Các điều khiển tổng quát và kết nối LG ThinQ giúp lên lịch trình và theo dõi hệ thống với khả năng điều khiển từ mọi nơi, ngay cả khi Alberi và Alessandra vắng nhà.

Lắp đặt và bảo trì dễ dàng

Những chủ nhà như Alberi và Alessandra không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ giải pháp đổi mới như LG Multi Split. Những người thợ lắp đặt và kỹ thuật viên cũng đang tận dụng tính tiện lợi và các chức năng nâng cao của hệ thống này. Yếu tố hình thức nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của Multi Split giúp cho dàn nóng dễ lắp đặt hơn.

Các thợ lắp đặt cũng có thể hợp lý hóa quy trình cài đặt với các tính năng như chức năng Kiểm tra lỗi dây, sẽ đưa ra thông báo nếu hệ thống dây điện trong nhà không được đặt đúng vị trí. LG Multi V cho phép các kỹ thuật viên kết nối với dàn nóng và thuận tiện chẩn đoán các sự cố hệ thống, tận dụng các dữ liệu đã được chuẩn bị trong các biểu đồ trực quan và dễ đọc.

LG Multi V cũng cung cấp mã lỗi giúp quản trị viên hệ thống có thể tham khảo và chẩn đoán nhanh các sự cố với hệ thống. Dàn nóng cũng dễ dàng tiếp cận, giúp cho việc bảo trì và sửa chữa thuận tiện hơn nhiều.

Mang lại hiệu suất và hiệu quả cao là những gì hệ thống HVAC của LG đang làm tốt nhất, và các giá trị cao cấp được thêm vào cho các lắp đặt sang trọng, điều tạo nên sự khác biệt trong giải pháp của chúng tôi. Alberi và Alessandra đang rất tận hưởng những lợi ích của LG Multi Split cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của họ!

Related Posts

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh lên lịch chi tiết và kiểm soát chính xác hệ thống HVAC

Bí quyết sử dụng điều hòa tiết kiệm mùa hè có thể bạn chưa biết

Giữ mát mùa hè là điều cần thiết để luôn thoải mái trong thời điểm nóng nhất năm, nhưng đến 50% chi phí năng lượng điện mùa…

Hệ thống lọc 4 bước mạnh mẽ của LG, đảm bảo không khí trong nhà luôn trong lành

Không gian trong nhà trong lành hơn với tính năng lọc khí của Điều hòa LG

Trong những năm gần đây, mức độ bụi mịn trong không khí tại nhiều quốc gia trên thế giới đã gia tăng đáng kể. Bụi mịn có…

Hệ thống Chiller ưu việt giúp tận dụng các nguồn năng lượng thay thế với chi phí tiết kiệm.

Chiller hay VRF: đâu là lựa chọn giải pháp tối ưu

Đối với các chủ đầu tư hay nhà quản lý, việc chọn lựa cơ sở thiết bị chưa bao giờ là quyết định dễ dàng. Họ phải…