Không gian trong nhà trong lành hơn với tính năng lọc khí của Điều hòa LG

Trong những năm gần đây, mức độ bụi mịn trong không khí tại nhiều quốc gia trên thế giới đã gia tăng đáng kể. Bụi mịn có liên quan đến bệnh hô hấp và đặc biệt gây hại đến sức khỏe trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Dù các cơ quan quản lý và công ty đã nỗ lực giảm mật độ bụi trong không khí, người dân vẫn cần có ý thức bảo vệ bản thân khỏi bụi mịn và chất gây ô nhiễm ở cả bên ngoài và ngay trong nhà.

Với mục đích mang đến bầu không khí trong lành cho những trung tâm thương mại, LG đã ra mắt các sản phẩm điều hòa âm trần 1 hướng và 4 hướng thổi với khả năng lọc không khí mạnh mẽ.

Tác hại của bụi mịn

Bụi mịn được phân loại dựa theo kích thước đường kính. Bụi PM 2.5 được xác định có đường kính từ 2,5μm (micron) trở xuống và bụi PM 1.0 là bụi có đường kính từ 1μm trở xuống. Bụi càng mịn càng dễ đi vào phổi và máu. Những hạt bụi này chứa kim loại nặng và hydrocarbon gây hại cho sức khỏe.

Các tổ chức như WHO và UNICEF đã báo cáo rằng cứ 10 người thì 1 người bị phơi nhiễm bụi mịn và đã có 130.000 cái chết của trẻ em có liên quan đến ô nhiễm không khí. LG đã cân nhắc những yếu tố này, từ đó tích hợp bộ lọc không khí ưu việt cho các sản phẩm âm trần 1 hướng thổi và 4 hướng thổi.

Hệ thống lọc 4 bước mạnh mẽ của LG, đảm bảo không khí trong nhà luôn trong lành

Hệ thống lọc 4 bước mạnh mẽ của LG, đảm bảo không khí trong nhà luôn trong lành

LG làm sạch không khí

LG đã trang bị bộ lọc 4 bước mạnh mẽ để đảm bảo không gian sống luôn trong lành. Bộ 4 bước lọc bao gồm lọc sơ cấp, ion hóa, lọc bụi siêu mịn và khử mùi. Bộ lọc sơ cấp có cấu tạo nhiều lớp giúp loại bỏ những hạt bụi lớn. Sau khi đi qua bộ lọc sơ cấp, không khí tiếp tục được ion hóa, bước thứ 2 này sử dụng lực tĩnh điện để loại bỏ bụi triệt để. Ở bước thứ 3, bộ lọc bụi mịn tham gia loại bỏ đến 99,9% bụi PM 1.0.

Cuối cùng, bộ lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và khí độc hại với công nghệ hấp thụ khí. Bộ lọc chuyên sâu này được thiết kế nhỏ gọn và được đặt ở phần thân dàn lạnh. Do đó việc lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể của thiết bị.

Hệ thống lọc không khí cho thấy điều hòa âm trần LG 1 hướng thổi và 4 hướng thổi vô cùng lý tưởng cho trường học và trung tâm sức khỏe, những nơi rất nhạy cảm với bụi mịn, cũng như nhà hàng hoặc các khu vực bán lẻ, nơi tập trung đông người.

Bộ lọc khí còn dễ tháo rời để làm sạch và bảo dưỡng. Hơn thế, với kết nối ThinQ, bạn theo dõi quy trình lọc vô cùng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

ThinQ connectivity makes real-time air quality monitoring convenient

ThinQ connectivity makes real-time air quality monitoring convenient

Kết nối ThinQ giúp theo dõi chất lượng không khí thời gian thực, thuận tiện mọi lúc

Với việc cung cấp chất lượng không khí vượt trội và thoải mái ở mọi không gian, sản phẩm này chính là niềm tự hào của LG. Cùng với nỗ lực tiếp tục cải tiến các giải pháp theo chuẩn mới của ngành, chúng tôi đồng thời đảm bảo bầu không khí trong lành, đáp ứng những yêu cầu đang thay đổi mỗi ngày.

Related Posts

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh lên lịch chi tiết và kiểm soát chính xác hệ thống HVAC

Bí quyết sử dụng điều hòa tiết kiệm mùa hè có thể bạn chưa biết

Giữ mát mùa hè là điều cần thiết để luôn thoải mái trong thời điểm nóng nhất năm, nhưng đến 50% chi phí năng lượng điện mùa…

Cảm biến thông minh tăng hiệu suất và cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 30%

LG MULTI SPLIT – Tiện nghi và sang trọng

Khi LG tiếp tục tung ra các giải pháp HVAC đa dạng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng, LG Multi Split đã được lựa…

Hệ thống Chiller ưu việt giúp tận dụng các nguồn năng lượng thay thế với chi phí tiết kiệm.

Chiller hay VRF: đâu là lựa chọn giải pháp tối ưu

Đối với các chủ đầu tư hay nhà quản lý, việc chọn lựa cơ sở thiết bị chưa bao giờ là quyết định dễ dàng. Họ phải…