Hướng dẫn sửa tủ bảo quản thuốc Cigar một số lỗi thường gặp

Xì gà (Cigar) được nhiều quý ông săn đón bởi nó thể hiện được sự đẳng cấp quý tộc cùng với độ ngon không thể cưỡng lại của nó. Để Xì Gà không bị hỏng các bạn cần phải bảo quản trong tủ bảo quan riêng và đảm bảo tủ phải luôn hoạt động tốt đúng mức cài đặt bên trong tủ.

Hôm nay ở bài viết này của chúng tôi muốn gửi đến các bạn cách tự kiểm tra sửa tủ Cigar tại nhà với một số sự cố thường gặp bạn có thể tham khảo và làm theo để Cigar của bạn luôn được abor quản tốt nhất, không sợ hư hỏng.

sua tu xi ga tai nha

1. Hướng dẫn sửa tủ Cigar độ ẩm không đúng cài đặt

Độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản xì gà nằm trong khoảng từ 68% – 72%, thông thường các hộp và tủ bảo quản xì gà đều giữ mức ẩm ở 70%.

=> Trường hợp bạn cài đặt độ ẩm cho tủ như thông số mong muốn ở trên mà tủ không đạt ngưỡng chuẩn đó các bạn cần kiểm tra ngay xem nước bù ẩm bên trong có còn không cần phải cho thêm, nhiệt độ ngoài trời có đang bị hanh khô không…

2. Cách sửa tủ Xì Gà không lạnh

Độ lạnh ở tủ Cigar của bạn rất là quan trọng trường hợp tủ nhà bạn mất lạnh bạn cần phải khắc phục ngay không sẽ bị mốc thuốc nếu để lâu nhé.

Một số nguyên nhân tủ Xì Gà mất lạnh

 1. Tủ bị hết gas
 2. Block tủ không chạy
 3. Hỏng bo mạch điện tử
 4. Hỏng quạt tản nhiệt
 5. Hỏng Sò làm lạnh

=> Đây là sự cố khó để khắc phục chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa tủ Xì Gà gần nhà để được trợ giúp. Quý khách có thể gọi tới số 0975 499 286 để được phục vụ sửa tại nhà 24/24 khắp 12 quận thành Hà Nội.

3. Hướng dẫn sửa tủ Cigar không vào điện, mất nguồn

Sự cố tủ Cigar không vào điện mất nguồn rất hay gặp ở tất cả các dòng tủ, để khắc phục dược các bạn cần biết nguyên nhân cụ thể và bạn cần phải kiểm tra ngay :

 1. Kiểm tra nguồn cấp vào tủ
 2. Kiểm tra dây nguồn có bị chuột cắn không
 3. Kiểm tra bo mạch điện tử.

=> Trường hợp dây nguồn tốt, điện cấp vào mạch mà tủ Xì gà nhà bạn không lên nguồn bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa tủ Xì Gà để được trợ giúp là tốt nhất vì lỗi mạch bạn cần có chuyên môn để sửa chữa.

Địa chỉ sửa tủ bảo quản thuốc Xì Gà tại Hà Nội Uy Tín

sua chua tu xi ga

Điện Máy Hồng Phúc là địa chỉ tin cây để quý khách có thể gọi dịch vụ sửa tủ Cigar nói riêng và sửa chữa thiết bị điện lạnh nói chung, chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi cam kết sẽ giúp bạn xử lý triệt để mọi hư hỏng trên thiết bị nhà.

 • Sửa tủ Cigar Bull Dog
 • Sửa tủ Cigar Euro Cave
 • Sửa tủ Cigar Just Town
 • Sửa tủ Cigar LieBherr
 • Sửa tủ Cigar Cohiba.
 • Sửa tủ Cigar humidor
 • Sửa tủ Cigar lubinski
 • Sửa tủ Cigar vinocave

Các linh kiện thay thế khi sửa tủ Cigar đều chính hãng, có tem mác và bảo hành cam kết chất lượng, quý khách không hài lòng không phải trả phí. Còn chò gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi đặt lịch sửa 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Related Posts

lg la cua nuoc nong

Thương hiệu LG của nước nào? Tủ lạnh, máy giặt, Tivi của LG tốt không ?

Các bạn đang và đang cũng như chuẩn bị sử dụng các thiết bị với tên gọi là LG như tủ lạnh LG, Tivi LG, Máy giặt…

HVAC là gì ? là ngành gì, viết tắt của từ gì, tất tần tật về hệ thống HVAC

HVAC là một phần quan trọng của cấu trúc nhà ở như nhà riêng lẻ, tòa nhà chung cư, khách sạn và các cơ sở sinh hoạt…