Điều hòa Media dùng gas gì tốt nhất? R410A hay R32 tốt hơn?

Điều hòa Midea là dòng điều hòa giá rẻ được khá nhiều người Nước Ta tin dùng. Mặc dù mang tên thương hiệu Trung Quốc nhưng Midea trong nhiều năm kinh doanh thương mại tại Nước Ta đã chứng minh và khẳng định được uy tín của mình với chất lượng mẫu sản phẩm tốt trong khi giá tiền luôn thuộc vào top thấp nhất thị trường. Hiện nay, hãng Midea đã có thêm chủ trương mới tăng thời hạn bh lên đến 3 năm nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua điều hòa Midea. Cùng với đó, nhiều mái ấm gia đình đang xem xét chọn mua điều hòa Midea cũng có vướng mắc là điều hòa Midea dùng gas gì. Vấn đề này còn tùy vào từng Model của điều hòa Midea mới xác lập được. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nói rằng điều hòa Midea dùng cả hai loại gas điều hòa thông dụng lúc bấy giờ là gas R410A và R32 .

Điều hòa Media dùng gas R32 có gì tốt?

Mới gần đây thì Midea cũng đã áp dụng loại môi chất lạnh mới gas R32 nên điều hòa của mình. Đây là một bước tiến hiện đại dành cho điều hòa ngày nay. Loại gas này được phát minh nhằm thay thế cho gas R410a và R22.

Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP thấp hơn nhiều lần so với gas R410a. Điều này giúp giảm lượng khí thải ra bên ngoài không khí lên tới 75%. Điều này mang lại sự bảo vệ cho môi trường bên ngoài, không gây phá hủy tầng Ozone.

Đặc biệt. loại gas này còn mang đến hơi lạnh được sâu hơn, cho người dùng thoải mái thư giãn dễ chịu. Khả năng tiết kiệm điện cũng cực kì cao giúp giảm hóa đơn tiền điện đáng kể.

Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 vẫn có áp suất tương đương với gas R410a. Hiện nay loại gas này đang là dòng môi chất lạnh phổ biến được tích hợp trên hầu hết các dòng điều hòa mới.

gas-r32

Điều hòa Media dùng gas R410A có gì tốt?

Loại gas này được sử dụng phổ biến trong những năm vừa qua khi chưa xuất hiện gas R32. Loại gas R410a này được sản xuất ra để thay thế cho R22 vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên mức giá thành của nó lại cao hơn một chút.

Năng xuất làm lạnh của loại gas R410a này có thể làm lạnh nhanh gasp 1,6 lần so với gas R22. Đặc biệt, điều hòa Midea sử dụng gas R410a này còn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với gas R22.

Loại gas R410a này có đặc điểm hóa học tương tự như đặc điểm của R22, ít độc hại. Tuy nhiên mật độ bay hơi của R410a lại cao hơn so với mật độ của không khí. Chính vì điều này nếu gas bị rò rỉ ra bên ngoài trong phòng kín có thể gây thiếu oxy.

Related Posts

điều hòa

Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng | Có Hóa Đơn VAT

Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội của LG HVAC VN có thể nói là dịch vụ hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay trên…

điều hòa Quang

Điều hòa Aqua chạy không ngắt? Bạn có biết trường hợp này?

Trong một số trường hợp sử dụng máy lạnh của bạn chạy không ngắt hoặc chạy được 2 phút, sau đó tắt trong khoảng 2 phút và sau đó…

điều hòa QUa

Mặt lạnh điều hòa Aqua không nhận tín hiệu? Cách khắc phục từ A – Z

Remote giúp bạn kiểm soát máy lạnh một cách hiệu quả và tiện lợi. Tuy nhiên, trong trường hợp công cụ này có vấn đề thì sẽ…

điều hòa Quana

Cục nóng điều hòa Aqua không chạy? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy điều hòa là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Có máy điều hòa căn phòng của bạn sẽ thoáng mát hơn rất…

điều hòa QUa

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua đúng cách BỀN BỈ – HIỆU QUẢ

Điều hòa Aqua là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng máy này không chỉ sở hữu thiết kế trang…

điều hòa Aquaa

Điều hòa Aqua kêu Ù Ù, Cạch Cạch, È È, Tít Tít phải làm sao?

Điều hòa là thiết bị rất quan trọng của mỗi hộ gia đình, mang đến nhưng giây phút nghỉ ngơi thoải mái và ngủ ngon giấc. Nhưng…