5 Tháng Sáu, 2023

LGHVAC VN

Kiến thức điện máy, điện tử, điện lạnh nhanh chính xác, cập nhật liên tục

Coi chỉ tay nữ – Cùng Tracuusinhtrac Tìm hiểu cuộc đời bạn

Coi chỉ tay nữ là một cách giúp bạn suy đoán được vận mệnh, ý nghĩa và tương lai cuộc đời bạn mai sau. Qua chỉ tay, bạn có thể nhìn thấy nhiều thứ như đường công danh sự nghiệp, số mệnh, bạn bè, gia đình,… Vậy, hãy xem các cách coi chỉ tay nữ đơn giản và chi tiết sau đây nhé.

Coi chỉ tay nữ thế nào là chuẩn?

Mỗi một đứa trẻ khi sinh ra trong cuộc đời đều sẽ có những vận mệnh của riêng mình. Bởi vậy, rất nhiều người tìm đến chỉ tay để dự đoán vận mệnh vì mỗi người đều sở hữu chỉ tay khác nhau và không thể trùng lặp.

ảnh đầu

Xem chỉ tay sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn là nam hay nữ mà cách xem sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, với con gái thì xem tay bên phải là chuẩn nhất, ngược lại con trai sẽ là tay trái. 

Với phái nữ, tay phải gắn liền với số mệnh và các chỉ tay bên tay trái sẽ thể hiện sự nghiệp và các thành tựu đạt được trong cuộc đời.

Coi chỉ tay nữ bên phải như thế nào?

Đường chỉ tay bên phải với phái nữ sẽ dùng để dự đoán vận mệnh của người đó. Mỗi người đều sẽ sở hữu 4 đường chỉ tay. Mỗi một đường chỉ tay nữ sẽ có độ dài ngắn, các đường gấp khúc và cắt đoạn khác nhau và chứa những ý nghĩa riêng biệt.

ảnh 2

Các bước thông thường sẽ được sử dụng để coi bói chỉ tay nữ gồm có:

Bước 1: Lựa chọn một lòng bàn tay. Thông thường tay phải con gái sẽ dự đoán số mệnh còn tay trái dự đoán những thành tựu mà người đó sẽ đạt được trong cuộc sống

Bước 2: Xác định đường chỉ tay nữ. Bàn tay nữ giới sẽ có 4 đường gồm đường trí đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo và đường định mệnh

Bước 3: Sử dụng đường tâm đạo để dự đoán về vận mệnh

Bước 4: Sử dụng đường trí đạo để dự đoán về tương lai

Bước 5: Sử dụng đường sinh đạo

Bước 6: Dựa vào đường vận mệnh để xác định tương lai

Mỗi người phụ nữ trên lòng bàn tay thường có 3 đường cơ bản nhất là:

Đường Trí Đạo hay còn được gọi là đường Trí Tuệ, đường Lý Tính

Đường Tâm Đạo hay còn gọi là đường tình

Đường Sinh Đạo hay còn gọi là đường Sinh Mệnh

Ngoài 3 đường cơ bản trên, những đường chỉ tay phổ biến khác mà có thể mỗi người sẽ sở hữu khác nhau như:

  • Đường sức khỏe
  • Đường sự nghiệp
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường tài năng

Coi chỉ tay nữ đường sự nghiệp

Đường trí đạo là chỉ tay để xem đường công danh của người đó. Đường chỉ tay này thường thể hiện rằng bạn liệu có phải người phụ nữ sáng dạ và thông minh hay không. Đường trí đạo càng dài, sâu và rõ thì càng chứng tỏ người đó rất thông minh và nhanh nhạy. Họ thường có tư duy nhạy bén, tầm nhìn xa và rất hợp với các công việc kinh doanh. Ý nghĩa cụ thể của từng loại đường sự nghiệp là:

Những người không có đường sự nghiệp

Những người không có đường sự nghiệp còn được biết là người không có gì nổi bật trong sự nghiệp, không có địa vị xã hội và cũng không hám danh lợi. Thường những người này không có đường công danh thì là người rất giản dị, sống đơn giản, không tham vọng và không ham muốn gì về vật chất, tiền tài. 

Những người sở hữu đường công danh đơn

Những người này có con đường sự nghiệp rất phát triển. Đây là những người phụ nữ thông minh, giỏi giang, luôn cố gắng thực hiện tốt công việc mà họ làm. Đây cũng là lý do mà họ luôn thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ trong công việc. 

Coi chỉ tay nữ đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Qua đường này, bạn có thể biết được con đường tình duyên của mình ra sao. Ý nghĩa cụ thể của từng đường tình duyên là:

Sở hữu đường tâm đạo dài và thẳng

Những người sở hữu đường tâm đạo dài, thẳng không bị đứt đoạn thường là những người có số sẽ lấy chồng giàu sang và có hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc. Những người này không chỉ viên mãn trong tình yêu mà còn rất viên mãn trong cuộc sống.

ảnh 3

Ý nghĩa của đường tâm đạo rẽ ba nhánh

Đường tâm đạo rẽ ba nhánh và bằng nhau chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người có trái tim ấm áp, vị tha và bao dung, có lòng thương người và luôn sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ người khác mà không màng vụ lợi. 

Nếu là nữ, người đó sẽ sở hữu dung mạo nhẹ nhàng, dịu hiền và xinh đẹp. Trong cuộc sống, họ là người vợ mà nhiều chàng trai mơ ước có được, có cuộc sống hôn nhân viên mãi và tài lộc đầy nhà. 

Coi chỉ tay nữ còn một số đường chỉ tay khác chưa được nhắc chi tiết đến ở bài viết trên đây. Bạn có thể khám phá chi tiết thêm về ý nghĩa chỉ tay nữ các đường khác tại địa chỉ Tracuusinhtrac.